Công Ty TNHH Dệt và Phủ keo 5S

Một Trong Những

Nhà Cung Cấp Interlining Lớn Nhất Việt nam

Công ty Dệt và Phủ keo 5S được thành lập vào tháng 8 năm 2006 tại thành phố Hồ Chí Minh – một trong những vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam. Sau 14 năm phát triển, 5S đã trở thành một trong những nhà cung cấp keo dựng tốt nhất Việt Nam với trên 450 loại sản phẩm bao gồm vải không dệt, keo dệt, keo vải không dệt, vải lót túi TC…. 

5s Factory

DỆT VÀ PHỦ KEO 5S

Trang bị thiết bị hiện đại, quản lý khoa học, 5S Weaving and Coating không ngừng tối ưu sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản phẩm được nhiều Thương hiệu và nhà máy lớn đánh giá cao. Do đó, không chỉ đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng được chất lượng tốt nhất mà còn đảm báo tính hiệu quả trong sản xuất.

Giải pháp toàn diện cho toàn bộ ngành may mặc.

Sản phẩm chính

Đây là Interlining​ được sử dụng nhiều trong ngành may mặc. Với độ đàn hồi, co giãn và liên kết tốt; thường được sử dụng trên áo phông, quần dài (cạp quần, cạp trước) và áo khoác. Mặt hàng này phù hợp với yêu cầu về độ đàn hồi với vải chính có  độ dày trung bình. Hiện tại, 5S Interlines có hơn 150 mặt hàng keo vải thoi và keo vải dệt kim.

Keo vải không dệt rất quan trọng trong các chi tiết của hầu hết tất cả các loại hàng may mặc, mặt hàng này có tác dụng cố định và giúp gia cố đường may của sản phẩm (áo khoác, cổ áo, mặt cổ, đai thắt lưng, khuy áo, cánh trước, vòng đai, đai túi,…). Hiện nay, 5S Weaving and Coating đã có hơn 130 mặt hàng phục vụ gần như mọi nhu cầu không chỉ của thị trường Việt Nam mà còn của thị trường thế giới.

Xin chào, chúng tôi là

5S Team

Nhân viên kinh doanh, kỹ thuật và chuyên gia 5S được đào tạo bài bản với những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất được đúc kết từ thực tế và những vấn đề kinh doanh thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện trang thiết bị phòng thí nghiệm khép kín là một phần quan trọng và không thể thiếu trong thói quen của chúng tôi.

5S Team
5S Team

Tin tức

5S Interlining
Lifestyle

5S Interlining

5S Weaving Co., Ltd was established in Aug 8th 2006 in Ho Chi Minh City, The most active economic area

Read More »

Liên hệ ​

5S Weaving and Coating Co.,LTd

Trụ Sở Chính Hồ Chí Minh

[A]: Tầng 1, Tòa nhà Tanimex, Lô II-5A, Đường CN13, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

[T]: (+84) 077 20 79 777

5S Interlining – Chi Nhánh và Kho Hà Nội

[A]: Số 22,Ngõ 64,Đường Sài Đồng,Phường Sài Đồng, Quận Long Biên,Thủ Đô Hà Nội.
[T]: (+84) 90 4569 377

Nhà Máy 5S Interlining Long An

[A]: Số 23, Đường Số 7, KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa, Huyện Đức Hòa Hạ, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Send a message

Take a free assessment